Tại sao quảng cáo facebook của bạn lại thu hút được nhiều người tương tác, Hamisa Quốc Tế xin chia sẻ với các bạn để có thể theo dõi thêm các quảng cáo khác của bạn để tối ưu. Tham khảo thêm dịch vụ quản trị facebook

 Tính đến hết năm 2015 tại Việt Nam đã có hơn 35 triệu người sử dụng Facebook và số liệu thống kê cho thấy con số này vẫn không ngừng tăng lên. Trong số đó, tỷ lệ người dùng Facebook cao nhất nằm trong độ tuổi từ 18 đến 30, phân bố chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Với số lượng người dùng khổng lồ này, Quảng cáo Facebook có thể giúp bạn quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến hàng triệu người và thu hút được sự quan tâm của tập khách mục tiêu thông qua các trường phân loại đối tượng cụ thể (độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, vùng miền, sở thích, ….)

quảng cáo facebook

       Facebook hiện đang là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hành tinh. Quảng cáo facebook là hình thức quảng cáo trực tuyến, với đặc tính lan truyền cao và  hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

       Nếu như phát tờ rơi bạn sẽ chỉ tiếp cận được khách hàng tiềm năng 1 lần, còn đối với dịch vụ Quảng cáo Facebook, bạn có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng đó lâu dài thông qua những tương tác hằng ngày với họ.

Những tính năng tuyệt vời và những đặc điểm nổi bật mà dịch vụ quảng cáo Facebook đem lại cho bạn có thể kể đến như:

       – Phân loại đối tượng khách hàng mục tiêu theo: Khu vực, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia, sở thích, trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng,…

       – Tương tác thường xuyên được với người dùng: Khi quảng cáo tăng tương tác Fanpage, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận người dùng qua những tương tác trực tiếp với họ để gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng.

       – Không cần có website riêng: Bạn có thể quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của mình trên chỉ bằng Fanpage trên Facebook hoặc cũng có thể quảng bá website bán hàng có sẵn của bạn.

       – Hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo linh hoạt: CPM – quảng cáo tính theo hiển thị, CPC – quảng cáo tính theo click…

       – Chiến dịch quảng cáo thông minh: Có thể thay đổi nhanh chóng linh hoạt từ CPM, CPC, thay đổi các loại giá thầu, ngân sách quảng cáo hàng ngày.

       – Hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo: Ngoài định dạng quảng cáo văn bản, Facebook hỗ trợ quảng cáo bằng hình ảnh bắt mắt.

       – Quảng cáo hiển thị nổi bật: Mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện giữa dòng thời gian của các tài khoản Facebook cá nhân hoặc hiển thị ưu tiên chạy theo khi người dùng lướt trang bên cột phải.

       – Hỗ trợ quảng cáo trên mọi thiết bị: Quảng cáo được tích hợp hiển thị trên tất cả các thiết bị di động, máy tính sử dụng Facebook

       Quảng cáo Facebook được tính phí theo lượt tương tác hoặc theo lượt hiển thị. Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tùy theo mức giá đấu thầu. Giá đấu thầu càng cao thì mức độ quảng cáo xuất hiện càng nhiều. Do đó bạn cần phải tính toán ngân sách sao cho phù hợp theo từng ngày.

Ngân sách quảng cáo sẽ được chia đều trong ngày, nếu số lượng người click nhiều thì tiền quảng cáo sẽ bị trừ hết, nó sẽ tạm ngừng và bắt đầu tiếp tục vào ngày hôm sau. Vì vậy, để quảng cáo của bạn đạt hiểu quả và tối ưu nhất về chi phí thì khi không đủ tự tin để tự chạy Quảng cáo Facebook, bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ việc sử dụng dịch vụ Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp từ các đơn vị làm dịch vụ quảng cáo uy tín.

Nguồn: Hamisa Quốc Tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *