Dịch vụ quản trị kênh Youtube của Hamisa ra đời trong bối cảnh ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề làm thương hiệu và bán hàng thông qua các video, đặc biệt là Youtube.

Khi thị trường smartphone bùng nổ, hành vi của người dùng thay đổi từ thói quen “đọc” sang “xem”. Những video trực quan sinh động giúp khách hàng tai nghe mắt thấy trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu được đối với nhiều người mỗi khi online.

Thị trường quảng cáo Youtube ngày càng sôi động và thu hút nhiều nhà đầu tư không ngần ngại chi trả những số tiền quảng cáo khổng lồ để có thể tiếp cận khách hàng trực diện bằng phương pháp “tai nghe mắt thấy”. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ sức “gánh chịu” ngân sách quảng cáo Youtube khá lớn khi chỉ vài giây sau khi xuất hiện, quảng cáo đã biến mất không vết tích kèm theo số tiền nhanh chóng “bốc hơi”.

Không còn cách nào khác, nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bằng cách tự xây dựng những video quảng cáo của riêng mình, sau đó up lên kênh Youtube. Tuy nhiên, doanh nghiệp thường gặp vô vàn khó khăn khi quản trị kênh youtube của riêng mình: xây dựng ý tưởng, lên nội dung, thiết kế, thuê diễn viên….Đặc biệt nhiều doanh nghiệp gần như công sức “ đổ sông đổ bể” khi không nắm rõ về chính sách bản quyền của youtube khiến kênh nhanh chóng bị “chết” chỉ sau vài tích tắc.

Bài toán khó đặt ra đối với nhiều doanh nghiêp vẫn là: chúng ta cần phải bán hàng, chúng ta cần phải quảng bá thương hiệu, chúng ta vẫn phải sử dụng Youtube….

Dịch vụ quản trị kênh Youtube, xây dựng kênh youtube
Dịch vụ quản trị kênh Youtube, xây dựng kênh youtube

Đừng lo lắng, Hamisa sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ trên 1 cách dễ dàng.

Dịch vụ xây dựng và quản lý kênh Youtube của Hamisa đã làm hài lòng rất nhiều doanh nghiệp bởi những ý tưởng sáng tạo, táo bạo thu hút lượng subcrice, comment, share …lớn. Thông qua mỗi video được sản xuất và xây dựng, chúng tôi chèn trực tiếp popup và TVC giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách thông minh với chi phí vô cùng rẻ.

Dịch vụ xây dựng và quản lý kênh Youtube tại Hamisa sẽ giúp doanh nghiệp bạn những gì?

  • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng với phương châm “tai nghe mắt thấy”.
  • Thúc đẩy bán hàng thông qua kênh Youtube được xây dựng và quản trị.
  • Quảng bá thương hiệu với chi phí rẻ gấp hàng trăm lần so với hình thức quảng cáo Youtube.
  • Tất cả các video do Hamisa xây dựng cho khách hàng sẽ “còn mãi với thời gian” chứ không biến mất không vết tích như hình thức quảng cáo Youtube.
  • Bạn không cần đau đầu trong vấn đề lên ý tưởng, kịch bản, nhân sự… Hamisa sẽ thực hiện toàn bộ mọi công việc.
  • Hamisa cam kết KPI rõ ràng, chi tiết.
  • Hamisa sở hữu hệ thống nhiều kênh chia sẻ lớn giúp viral video Youtube thu hút nhiều lượt tương tác của fan trên kênh.
  • …….

Dưới đây là báo giá dịch vụ xây dựng và quản trị kênh Youtube của Hamisa:

Mục

Nội dung

Chi phí

Xây dựng và quản trị kênh Youtube

–         Xây dựng kênh Youtube, thu hút subscriber, quảng cáo avatar, cover cho kênh.

–         Sản xuất video bằng ảnh động trên các khung nền đa dạng, có chèn nhạc  và thuyết minh lồng tiếng. Trong mỗi video sẽ được chèn Pop up 20 giây + TVC 15 giây để quảng bá về thương hiệu.

–         Mỗi video sẽ được điền đầy đủ Tiêu đề hấp dẫn, Thông tin mô tả và được gắn  thẻ tag từ khóa để tối ưu SEO trên kênh.

–         Xây dựng mạng lưới liên kết các video trên kênh với nhau bằng cách tạo thẻ đề xuất và đặt phụ đề giới thiệu chéo lẫn nhau trên video.

–         Tích cực comments, like cho video để đưa video được liệt kê vào danh sách đề xuất tiếp của Youtube.

7,900,000đ

/tháng

 

Viral video Youtube

     Viral video trong 05 top video hot trên 2 kênh Youtube do Hamisa sở hữu:

–         https://www.youtube.com/user/vnapharm

–         https://www.youtube.com/user/nguyenkimsaigon

 

 

     Viral video trên Group facebook, Fanpage, Blog, Mạng xã hội chia sẻ video: http://cuoidaubung.com/, http://www.aduhaivl.com, http://haivui.vn, http://vietyo.com/, http://cuoixl.com/, http://hotvl.com, http://vitalk.vn/, http://sinhvienit.net/, http://www.clbgamesvn.com/, http://topix.vn/, http://haivlz.com/, http://khuckhich.com, http://www.haivainoi.com/, http://vui.us, http://gochai.net/ (các kênh này không cố định mà có thể thay đổi tùy thuộc vào thực tế hoạt động của từng kênh)

Cam kết

–         Sản xuất tối thiểu 25 video/kênh/tháng, trong đó có chèn Pop-up + TVC về thương hiệu của đối tác theo định hướng các chuyên mục/danh sách phát, gồm:  Tin Tức – Sự Kiện;   Thể Thao – Giải Trí;  Đời Sống – Xã Hội

–         Chia sẻ 150 links video tháng trên các mạng xã hội

–         Quảng bá trong 05 video có từ 500 nghìn views trên kênh Youtube  Hamisa

–         Đạt tổng tối thiểu 500,000 lượt xem video/tháng

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quản lý kênh Youtube xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ TRUYỀN THÔNG HAMISA QUỐC TẾ
Address: Tòa nhà B6 – Nhân Mỹ, Mỹ Đình1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 04.62.60.40.27 – Hotline: 09199.111.84
Email: hamisaquocte@gmail.com
Website: http://hamisa.com.vn http://diendanthuonghieu.info