Dịch vụ facebook seeding đang nóng dần lên trong năm 2016. Seeding facebook trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi mà quyết định mua hàng của khách hàng chịu nhiều sự chi phối bởi các lời nhận xét khách quan từ bạn bè hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ seeding facebook giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin với khách hàng. Đây là một hình thức marketing thông minh, quảng cáo mà không quảng cáo.

Dịch vụ Facebook seeding là gì?

Facebook seeding là dịch vụ xây dựng các bài viết, đánh giá và nhận xét tích cực về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp để truyền tải các thông điệp tốt tới khách hàng. Dịch vụ seeding facebook giúp tăng tỉ lệ chốt đơn hàng lên 50%. Bằng những kịch bản được lên chi tiết, rõ ràng, dịch vụ Facebook seeding tạo sự tin cậy, tạo động lực mua hàng nhanh chóng. Đây thực sự là hình thức quảng cáo ấn tượng, khéo léo, không hề phô trương.

Dịch vụ seeding facebook
Dịch vụ seeding facebook

Tại sao phải sử dụng dịch vụ seeding facebook?

  • Bạn có muốn thương hiệu của mình được PR một cách hết sức tự nhiên, tạo ra doanh thu lớn, quảng cáo một cách khéo léo, thu hút, đầy tính khách quan.
  • Bạn có muốn thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng nhanh chóng?
  • Bạn sẽ xây dựng thương hiệu của mình như thế nào trong mắt khách hàng?
  • Bạn muốn xây dựng niềm tin về công ty cũng như sản phẩm dịch vụ trong tâm trí khách hàng?
  • …….

Hãy để Hamisa giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện điều này!

Là Công ty đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực online seeding như: dịch vụ facebook seeding, dịch vụ forum seeding, dịch vụ youtube seeding .., Hamisa sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phủ sóng thương hiệu trên nhiều Fan cộng đồng lớn, seeding online tự nhiên thông qua các bình luận tích cực, chia sẻ hấp dẫn nhằm mở rộng cơ hội kinh doanh mới, xây dựng niềm tin trong tâm trí khách hàng và thúc đẩy hành động mua hàng của khách.

Bảng giá dịch vụ seeding facebook:

Facebook Seeding

Nội dung thực hiện

Chi phí

Hình thức

seeding

Seeding dạng thảo luận : Tạo ra những comments đối thoại xoay quanh nội dung của post trên facebook, từ đó dẫn dắt nội dung seeding theo hướng có lợi cho thương hiệu

 

 

 

 

 

5,000,000 vnđ/tháng

 

Seeding dạng hỏi đáp : Tạo ra các comments hỏi đáp ấn tượng với mục tiêu chính là gây sự chú ý và tò mò cho người đọc theo hướng tích cực để Admin fanpage trả lời

Seeding dạng tư vấn: Tạo  ra các comments mang tính trải nghiệm thực tế nhằm cung cấp những kiến thức định hình cần thiết và bổ ích về SPDV cho người đọc.

Nội dung

Seeding

Thông qua trước định hướng seeding facebook với đối tác

Xây dựng contents seeding xoay quanh nội dung post nhưng phải hướng đến các mục tiêu chung của thương hiệu hoặc SPDV như: chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp….

Các comments seeding có văn phong  đa dạng, đảm bảo tính khách quan, có lợi cho thương hiệu

Tạo “hiệu ứng đám đông” dẫn dắt luồng comments trên fanpage

Cam kết

Nick seeding cho fanpage phải có tương tác như người thật về like, comment, share trong các post trên tường

Seeding  thủ công 100% bằng người thật, tuyệt đối không sử dụng các phần mềm ảo

 Đạt tổng 600  comments /40 posts seeding/fanpage

Hỗ trợ tăng like post hoặc share post khi seeding

 

Vui lòng liên hệ:

Truyền thông Quốc tế Hamisa

VP: Tòa nhà B6 – Đường Chùa Nhân Mỹ – Mỹ Đình I – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 04. 6260 4027 

Email: hamisaquocte@gmail.com bichgiang.hamisa@gmail.com