Phương thức quảng cáo trên mạng hiện nay là công cụ quảng bá sản phẩm dịch vụ được nhiều doanh nghiệp chú trọng sử dụng bởi tính hiệu quả mà nó mang lại.

 

Nếu bạn am hiểu về các phương thức hoạt quảng cáo hiện nay thì việc lựa chọn phương thức phù hợp vừa mang lại hiệu quả vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Sau đây là 4 phương thức marketing nếu bạn áp dụng chắc chắn sẽ giúp thu hút khách hàng và mang lại doanh thu không nhỏ.

  1. Quảng cáo Youtube

Chỉ cần tạo một kênh gắn kết với thương hiệu rồi tạo những video hấp dẫn thu hút người xem, đặc biệt là làm video quảng bá về sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp, khiến cho khách hàng hiểu được công dụng, lợi ích khi họ chọn mua sản phẩm đó. Đừng quên lồng ghép và đưa các bí quyết, mẹo vặt, những thông tin bổ ích để kênh youtube của bạn  thêm phần sinh động.

 

  1. Quảng cáo Google Adwords

Với quảng cáo Google Adwords bạn hoàn toàn làm chủ được mức ngân sách để chạy cho từng từ khóa  liên quan đến sản phẩm dịch vụ.  Khi người dùng tìm kiếm những từ khóa này sẽ tìm thấy quảng cáo của bạn  và bạn cần phải trả khoản tiền mà bạn đã thoải thuận đó chính là giá thầu.

 

  1. Quảng cáo trên diễn đàn thông qua hình thức forum seeding

 Đây là hình thức quảnh cáo có mức chi phí tương đối rẻ so với các loại  hình quảng cáo khác. Bạn chỉ cần tạo topic seeding quảng cáo, tung hứng trong các diễn đàn một cách khéo léo, khách quan theo hướng người dùng trải nghiệm hoặc bạn cũng có thể tạo topic bán hàng, đăng tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ để người dùng biết đến thương hiệu, sảm phẩm của bạn nhiều hơn. Đây là cách để người dùng ấn tượng và nhớ tới thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 

  1. Quảng cáo facebook

Thông qua hoạt động quảng cáo facebook, sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ hướng được đến nhiều khách hàng tiềm năng.  Bởi hiện nay, facebook là mạng xã hội có hơn 1 tỷ người truy cập mỗi ngày do vậy để chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả nhất định không thể bỏ qua hình thức quả cáo này.

Với 4 hình thức quảng cáo trên đây, bạn hãy lựa chọn và áp dụng cho chiến dịch quảng cáo của mình để thu hút khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.  Bạn cần nỗ lực và định hướng phát triển, chiến dịch quảng cáo để tạo ấn tượng cho thương hiệu trong mắt khách hàng.

Hamisa Quốc Tế