Lúc bắt đầu chiến dịch tạo backlink cho website chúng ta cần triệt để thực hiện theo 4 định hướng chiến lược sau đây:

Tối ưu chất lượng backlink: Chất lượng backlink là 1 tiêu chí ngày càng quan trọng giúp thăng hạng website cuả bạn trên SERPs.

làm backlink

lúc xây dựng backlink bạn nên logic chất lượng backlink để sở hữu các backlink chất lượng cao nhất, đây chính là những ”cột chống trời” của bạn. Có phần lớn tiêu chí đánh giá chất lượng backlink mà bạn có thể tậu hiểu và áp dụng ở phần sau.

Tối ưu tốc độ tạo backlink: Backlink của bạn tuy chất lượng nhưng số lượng quá ít và có tốc độ xây dựng chậm thì thật khó để cạnh tranh với đối thủ trong thời buổi hiện nay.

Hãy nâng cao tốc link building của mình tối đa mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho website bạn nhé!

Tối ưu nhất có thể: yếu tố ngẫu nhiên của backlink cũng cực kỳ quan trọng trong chiến dịch xây dựng liên kết của bạn, đặc thù từ khi thuật toán Penguin được Update. trường hợp hồ sơ backlink của bạn ko trùng hợp bạn sẽ rất dễ bị phạt tác vụ thủ công, rơi vào sandbox hoặc hàng loạt án phạt giảm vật dụng hạng hoặc xóa index link trên dữ liệu của Google.

Để có hồ sơ backlink thật tự dưng bạn có thể sử dụng chiến dịch liên kết tự sinh với các dạng Content đặc thù chất lượng. ko kể ra lưu ý thêm việc nhiều và tự dưng hóa anchortext, phổ biến domain và IP,…

Che dấu backlinks trước đối thủ cạnh tranh: tất nhiên rồi, bạn bắt buộc biết cách che dấu những liên kết chất lượng cao của mình để hạn chế việc đối thủ có thể check backlink và khám phá chiến lược xây dựng liên kết của mình. Che dấu backlink phải chăng là 1 chi tiết quan trọng giúp bạn lên TOP ầm ầm và bí mật.

>>>Xem thêm: dịch vụ forum seeding hỗ trợ rẻ cho Seo website

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *