Bạn lập một trang Fanpage để bán hàng online. Bạn đang quản trị Fanpage đó. Nhưng sao có ít người tương tác với bạn? Bạn bỏ tiền chạy quảng cáo nhưng cũng không bán được hàng? Vì sao lại như vậy?

Trước hết bạn cần đặt câu hỏi: Fanpage của bạn có thực sự thu hút người xem? Mặt hàng bạn bán, bạn đã hướng đúng đến đúng mục tiêu khách hàng hay chưa?Là một người quản trị Fanpage, bạn đã biết cách vạch ra quảng cáo Facebook thế nào cho hiệu quả? Nếu bạn chưa trả lời được câu hỏi đó chứng tỏ bạn chưa biết cách quản trị một Fanpage?

Hãy đề chúng tôi chỉ ra cho bạn!

Trước hết, nếu bạn muốn phát triển một Fanpage hiệu quả bạn phải nắm rõ các quy chuẩn của Facebook.

Bạn là khách trước hết bạn phải hiểu về chủ nhà Và bạn lại đang ở trong nhà của người chủ mang tên Facebook. Chính vì thế bạn cần phải tuân thủ “quy tắc của luật chơi” . Các quy định, cách post bài, cách chạy quảng cáo ra sao…? Hãy nghiên cứu kỹ trước khi phát triển một Fanpage nếu bạn không muốn Fanpage của mình bị block vô thời hạn.

Tiếp theo là định hướng mục tiêu khách hàng phù hợp với sản phẩm bạn muốn bán.

Chẳng hạn như bạn muốn bán mặt hàng cho mẹ và bé bạn không thể kết bạn với những bạn còn quá trẻ hay những nhóm thành viên không liên quan. bạn phải nên kết bạn với những nhóm như: hội làm cha mẹ, nuôi con khỏe…những người thực sự biết và cần đến sản phẩm của bạn.

Hay bạn bán sản phẩm thời trang công sở thì bạn nên hướng đến những đối tượng là nữ giới, tuổi từ 23 trở lên (những người này họ đã tốt nghiệp và đi làm) họ đang sinh sống tại Hà Nội. Việc lựa chọn khách hàng cho trang Fanpage của bạn là rất quan trọng nó quyết định đến 50% sự thành công.

Sức hấp dẫn về nội dung mà Fanpage bạn đang quản trị? Điều này chiếm 50% sự thành công còn lại.

Trên môi trường Facebook, nội dung là Vua (Content is King). Vì thế trước khi bắt tay vào làm nội dung cho một fanpage bạn cũng cần:

Lập kế hoạch để phát triển nội dung fanpage, cách thức quản lý fanpage

Bạn muốn phát triển Fanpage của mình theo hướng nào? Để bán được hàng? Để khách hàng nhận diện ra thương hiệu của bạn? Mỗi một đình hướng bạn nên chia nhỏ thời hạn phát triển như thế bạn sẽ nắm rõ và thấy được sự phán triền về Fanpage của mình. Bản kế hoạch đó cần có những câu hỏi mà người quản trị là bạn cần trả lời:

– Hôm nay, Fanpage của bạn sẽ đăng gì? Đăng như thế nào?

Điều này sẽ dễ dàng cho bạn kiểm soát nội dung và chủ động trong việc marketing nội dung trên Fanpage không bị chệch hướng mục tiêu lúc đầu

– Thời gian đăng nội dung vào khi nào là thích hợp với các thành viên trong Fanpage?

Việc lựa chọn thời gian đăng hướng đến đối tượng khách hàng,  bạn cần nắm bắt thói quen về thời gian online cũng như loại hình content mà các fans ưa thích để từ đó tạo ra loại nội dung phù hợp nhất. Do đó hãy cố gắng bỏ ra chút thời gian tìm hiểu hành vi và sở thích của fans, bù lại bạn sẽ thu được hiệu quả rất lớn sau mỗi bài đăng.

Sau những gì chúng tôi hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm cách nào để phát triển Fanpage của mình thì hãy để Hamisa chúng tôi giúp bạn. Bởi chúng tôi biết rằng một người không thể kiêm quá nhiều việc cùng lúc. bạn có thể là một nhà kinh doanh giỏi nhưng có thể không phải là một người quản trị Fanpage tài năng. Chính vì thế hãy để những người có chuyên môn về marketing đặc biệt là lĩnh vực quản trị Fanpage Facebook. Vì đây không phải là công việc dễ thực hiện trong ngày một ngày hai, Facebook là một mạng xã hội lớn và chỉ có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo mới có thể giúp fanpage của bạn phát triển, nổi bật hơn so với đối thủ cạnh cạnh tranh.

Nếu bạn muốn phát triển doanh thu và thương hiệu về khía cạnh này. Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline09199.111.84 chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và gửi đến bạn một báo giá quản trị fanpage phù hợp, ngoài ra chúng tôi có thêm dich vụ facebook seeding cho doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng lên 20%

Chúc bạn thành công!

 

One thought on “Quản trị fanpage, tại sao bạn chưa thành công?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *